RSS
Tất cả phim đều được upload lên mediafire.com, megaupload.com và được chia sẻ dạng account Pro, vì thế bạn sẽ tải phim cực nhanh! Một điều đặc biệt nữa là phim chỉ có 1 Link, tức bạn chỉ cần tải 1 file là có thể xem mà không cần nối files!

Nhục Bồ Đoàn 3D (18+) - Sex And Zen 3D 2011 - Extreme Ecstasy 3D 18+ Bản Full Dvd

Đã Update bản đẹp DVD vietsub chuẩn 100% cực HOT, cực nóng hổi đây các bạn ơi! Các bạn kéo xuống dưới cùng để download bản DVD nha!

3-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim dựa trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực. Bộ phim sẽ có những cảnh sex rất sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D.Các nhà sản xuất phim cho hay, bộ phim 3 triệu USD đã gây tiếng vang ở Trung Quốc đại lục, nơi các cảnh quay sex và khỏa thân thường bị kiểm duyệt.
Nhà sản xuất Stephen Shiu nói, đã có 6 công ty du lịch tiếp cận ông và đề nghị dàn xếp các buổi chiếu riêng để gặp và chúc mừng các diễn viên.

“Hong Kong là một xã hội tự do hơn nhiều nếu nói tới lĩnh vực giải trí và xuất bản, do đó, nơi này rõ rằng là thu hút du khách từ Đại lục”, nghị sĩ Paul Tse cho hay.Hơn một nửa trong số 30 triệu du khách tới Hong Kong năm 2009 là từ Trung Quốc đại lục đến.

Hình ảnh hậu trường, lưu ý cấm trẻ em dưới 18t

Đạo diễn Christopher Sun đang chỉ đạo diễn xuất cho diễn viên.


Đạo diễn và diễn viên xem lại bằng kính 3D một cảnh vừa quay trong 3-D Sex and Zen: Extreme Ecstacy’

SUO YukikoHayama Hiro (Hayama Go)HARO SaoriVonnie Lui Hoi-YanXem online: Nhục Bồ Đoàn 3D (18+) - Sex And Zen 3D 2011 - Extreme Ecstasy 3D 18+ (DVD)
Link download: (Bản DVD nha các bạn)
Bản vietsub chuẩn: http://www.megaupload.com/?f=AHDVM50B
Nhục bồ đoàn 3D DVD, Sex and Zen 3D DVDrip, Nhục bồ đoàn 3D DVDrip, Sex and Zen 3D DVDrip vietsub, Nhục bồ đoàn 3D DVD vietsub, Sex and Zen 3D vietsub, Nhục bồ đoàn 3D vietsub, Sex and Zen 3D Full HD vietsub

Chú ý:
Password (nếu có): phimvang.org
Sau khi tải file về, nếu định dạng file là .avy, bạn đổi .avy thành .avi (y dài thành i ngắn) để xem!

8 comments:

Phu said...

sao mình chỉ xem được có 5 phút đầu tiên khi tải về vậy?thanks!

PHIMVÀNG.ORG said...

Bản đầy đủ và chất lượng cực tốt đó chứ bạn.

Bách Hợp said...
This comment has been removed by the author.
Phong said...

Sao minh khong download duoc vay? Phim vang cho hoi cach download?

PHIMVÀNG.ORG said...

Đã update lại link cho các bạn nha!

nguyen huan said...

phimongvng.org

qhrain said...

up link MF di dai ca oi

Alex Bandit said...

Thank you and looking for more posts. I am really satisfied with this posting that you have given us. This is really a stupendous work done by you hotel bangladesh

Post a Comment